HÀNH PHI THƠM GIÒN TẠI NHÀ

Hành phi là nguyên liệu giúp công thức nấu ăn của bạn có thêm nhiều hương vị, thơm ngon nhất.

Cách làm đậu hũ chiên nhúng mắm hành ngon bá cháy ngày lạnh

Trong những ngày se lạnh, có được vài miếng đậu hũ mắm hành ăn cùng với bát cơm nóng thì không gì bằng, dân giã, đơn giản mà lại còn dễ làm nữa, hãy cùng vào bếp trổ tài ngay nhé!

Gà kho hành phi lạ mà ngon

1.Nguyên liệu

- Đậu hũ chiên

- Hành lá, nước mắm, dầu ăn

- Đường, hạt nêm, tương ớt

Hình ảnh có liên quan

2. Chế biến

Làm mắm hành:

-Hành rửa sạch bỏ gốc trắng, cắt lá hành thật nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho nguyên liệu đậu hũ tẩm hành

- Cho 2 muỗng café đường, một chút hạt nêm vào 1/3 chén nước lạnh, khuấy tan, cho nước mắm vào theo tỉ lệ mắm: nước là 1:2

- Cho hành lá vào và trộn đều

Chiên đậu hũ:

-Cho đậu hũ vào chảo dầu nóng, chiên lại cho nóng giòn đều.

- Để đậu hơi ráo dầu, sau đó nhúng vào nước mắm đã pha

Kết quả hình ảnh cho nguyên liệu đậu hũ tẩm hành

Bày ra đĩa và thưởng thức thôi nào, khi ăn chấm với tương ớt thì tuyệt cú mèo luôn nhé! Chúc các bạn thành công.

Kết quả hình ảnh cho nguyên liệu đậu hũ tẩm hành

Đây là giá bán lẻ. Quý khách đặt số lượng lớn vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đặt hàng chúng tôi sẽ tư vấn lại cho quý khách.

BÀI VIẾT KHÁC