HÀNH PHI THƠM GIÒN TẠI NHÀ

Hành phi là nguyên liệu giúp công thức nấu ăn của bạn có thêm nhiều hương vị, thơm ngon nhất.

Giới thiệu

NHẬT PHÚC: LUÔN MANG HẠNH PHÚC MỖI NGÀY ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN

Hành phi là một loại phụ phẩm dùng để làm gia vị trong các món ăn được chế biến bằng phương pháp phi hành cho đến khi thơm giòn và ngả màu vàng. Ở Việt Nam, hành phi có thể hiểu là hành khô phi thơm cho vào thức ăn. Hành phi là món phụ gia không thể thiếu cho những món ăn như bánh cuốn, xôi, cơm rang, hủ tiếu, bún riêu v.v., thậm chí một số nhà hàng còn mua hành phi như một nguyên liệu chế biến các món xào. Việc sản xuất hành phi ở quy mô lớn để cung ứng cho thị trường chế biến đồ ăn trở thành nghề được ưa chuộng ở một số vùng, địa phương Việt Nam

Hành Phi Nhật Phúc với tiêu chí: SẠCH - NGON - CHẤT LƯỢNG.

Trong đó, chúng tôi đặt sản phẩm sản xuất phải sạch sẽ, an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hành phí được chế biến khác nhau không an toàn vệ sinh và phản ánh qua các báo đài làm người tiêu dùng không tin tưởng vào sản phẩm này. Nhận thức được điều đó, chúng tôi muốn người dùng sử dụng sản phẩm hành phi của chúng tôi với sự AN TÂM là trên hết để bảo đảm sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn. 

Ngoài ra, để đảm bảo sản phẩm luôn THƠM NGON & CHẤT LƯỢNG. Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu các chế biến, thử nghiệm trên nhiều phương thức và nguyên liệu khác nhau để đảm bảo bữa cơm gia đình hay món ăn có nguyên liệu là hành phi luôn đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo hương thơm, ngon, chất lượng.